Tin tức
Thẻ Napas trong tay khám phá ngay Hàn Quốc Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản SHBFinance chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Krungsri Thái Lan SHB ra mắt dòng thẻ cao cấp Visa Platinum với nhiều đặc quyền hấp dẫn SHB dừng triển khai sản phẩm Tiết kiệm Đại lợi, Tiết kiệm Thông minh, Tình yêu cho con Nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân khi mở thẻ tín dụng quốc tế SHB SHB tích cực đồng hành cùng Bộ Công thương và World Bank thúc đẩy tiết kiệm năng lượng SHB được vinh danh 2 giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022

Chúc mừng các khách hàng trúng thưởng chương trình “Quét QR – Quà thả ga”

11-10-2021

Sau 3 tháng triển khai, chương trình khuyến mại “Quét QR – Quà thả ga” đã thu hút hàng ngàn khách hàng và đối tác đã tham gia thanh toán hàng hóa, dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng  bằng hình thức QR code. Với phương thức xác định khách hàng trúng giải công khai, minh bạch, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tìm được chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn.

Nhằm tri ân khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua, từ ngày 17/5/2021 – 17/8/2021, SHB đã triển khai Chương trình khuyến mại “Quét QR – Quà thả ga” dành cho các khách hàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua SHB QRPay cũng như các đơn vị chấp nhận thanh toán SHB QR merchant trên toàn quốc. Chương trình mang lại vô vàn ưu đãi cho cả người mua và người bán, đồng thời giúp người bán gia tăng doanh số mà không tốn thêm chi phí quảng cáo.

Theo đó, SHB đã dành tặng người mua hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Hoàn tiền 30% tối đa 100.000 VNĐ cho 600 giao dịch đầu tiên dùng SHB Mobile giao dịch thành công
  • Hoàn tiền 20% tối đa 50.000 VNĐ cho 1.500 giao dịch đầu tiên dùng Mobile banking của gần 30 ngân hàng liên kết khi thanh toán bằng SHB QRPay với số tiền từ 100.000 VNĐ trở lên

Với đối tác là người bán hàng/đơn vị kinh doanh chấp nhận thanh toán SHB QR merchant, SHB dành tặng 10 sổ tiết kiệm trị giá 3.000.000 VNĐ cho:

  • 05 đối tác có số lượng giao dịch thanh toán QR nhiều nhất
  • 05 đối tác có tổng doanh số thanh toán QR nhiều nhất

Quý đối tác vui lòng xem danh sách khách hàng trúng thưởng tại đây

SHB đã liên hệ qua email/điện thoại và tiến hành trao thưởng theo quy định 5K cho các đối tác trúng thưởng của chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao thưởng:

Đại diện PGD Vương Thừa Vũ trao thưởng cho đại diện Merchant có Doanh số giao dịch cao nhất

Đại diện PGD Núi Thành – CN Đà Nẵng trao thưởng cho đại diện Merchant có Số lượng giao dịch nhiều  nhất

Đại diện PGD Nguyễn Khánh Toàn trao thưởng cho đại diện Merchant có Số lượng giao dịch nhiều  nhất

Bên cạnh đó, trong thời gian từ nay đến 31/12/2021, SHB đang triển khai chương trình “Selfie – Có ngay tài khoản như ý – Miễn phí chuyển khoản trọn đời” dành cho khách hàng mới đăng ký mở Gói tài khoản trực tuyến thông qua giải pháp eKYC trên ứng dụng SHB Mobile. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tặng ngay số tài khoản tự chọn như ý hoàn hảo 10/10 số theo ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số phát tài, phát lộc… trị giá 550.000 vnđ và miễn phí chuyển khoản 24/7 trọn đời.

Với nền tảng tài chính vững chắc, kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng và bền vững, SHB ngày càng khẳng định vị thế, uy tín của một ngân hàng thương mại cổ phần top đầu. Bên cạnh đó, với tôn chỉ “Phụng sự từ tâm” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, thời gian tới, SHB sẽ liên tục ra mắt các sản phẩm dịch vụ với tính năng hiện đại và ưu đãi vượt trội, mang lại tối đa tiện ích cho khách hàng.

DỊCH VỤ