Tin tức
Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB tài trợ xuất khẩu trước giao hàng lên đến 90% nhu cầu vốn Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Cùng SHB mua sắm thả ga trên Shopee, Tiki và hoàn tiền ưu đãi SHB đồng hành cùng ASEAN 2020 “Gắn kết và chủ động thích ứng” Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Nhận ngay vali sành điệu, máy đo huyết áp cùng SHB và Daiichi Life

Đặt vé máy bay – Rinh máy tập Gym với Ebank SHB

27-05-2020

Từ ngày 01/06/2020 đến hết 31/7/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phối hợp với VNPAY triển khai chương trình khuyến mại “Đặt vé máy bay, rinh máy tập Gym” dành cho các khách hàng cá nhân đặt và thanh toán vé máy bay trên ứng dụng SHB Online và SHB Mobile.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng có số lượng giao dịch đặt và thanh toán vé máy bay nhiều nhất sẽ giành được giải nhất là 01 máy chạy bộ Kingsport. Khách hàng có số lượng giao dịch đặt vé máy bay nhiều thứ 2 và thứ 3 sẽ lần lượt giành được giải nhì là 01 xe đạp tập Kingsport và giải ba là 01 máy đo huyết áp Omrom.

Đồng thời, 100 khách hàng đặt vé thành công sớm nhất sẽ được hoàn 10% số tiền thanh toán, tối đa 200.000 đồng/người.

Chương trình áp dụng khi khách hàng chọn thanh toán qua cổng VNPAY để mua vé trên website của tất cả các hãng hàng không nội địa của Việt Nam (gồm Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet Air và Jetstar) bằng SHB Online hoặc quét mã QR trên SHB Mobile.

Ngoài ra, với ứng dụng SHB Mobile, khách hàng không chỉ mua được vé máy bay của các hãng hàng không nội địa mà còn của các hãng hàng không quốc tế bằng cách sử dụng tính năng “Đặt vé máy bay”.

Ứng dụng SHB Mobile sẽ giúp việc đặt vé máy bay sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với sự đa dạng chuyến bay, tính năng so sánh giá vượt trội hay quy trình đặt và thanh toán đơn giản, khách hàng chỉ cần lựa chọn hành trình bay (thời gian, địa điểm), hệ thống sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định chuyến bay phù hợp nhất với kế hoạch chi tiêu và lịch trình của bản thân. Với ưu điểm có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, SHB sẽ đem “đại lý bán vé máy bay” đặt ngay trong lòng bàn tay của khách hàng.

Thông qua CTKM “Đặt vé máy bay, rinh máy tập Gym”, SHB hy vọng có thể mang đến những tiện ích trọn vẹn và trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi của khách hàng.

Chi tiết thể lệ chương trình, Quý khách xem tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: 1800.5888.56 hoặc truy cập website www.shb.com.vn.

DỊCH VỤ