Tin tức
SHB triển khai các tính năng mới trên Ebank dành cho khách hàng doanh nghiệp Thông báo mời thầu Gói thầu: “Tổ chức sự kiện tại Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha” Ngân hàng SHB và Dai-ich Life Việt Nam trao tặng 300 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thống đốc Ngân hàng Trung ương Lào: “SHB Lào góp phần quan trọng phát triển kinh tế – xã hội 2 nước Việt Nam – Lào” Sắm Tết rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi cùng SHB Mobile Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB dành hàng ngàn quà tặng cho khách hàng gửi tiền dịp năm mới Thông báo mời thầu Gói thầu: “Tổ chức sự kiện tại Brazil và Argentina” và Gói thầu” Tổ chức sự kiện tại Quatar”

Đặt vé máy bay và khách sạn dễ dàng qua SHB Mobile

08-11-2018

Với tính năng mới trên SHB Mobile, các khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế, đồng thời đặt phòng tại hơn 8.000 khách sạn trên toàn quốc.

Công nghệ đang từng bước phát triển nhằm tiết kiệm thời gian cho con người và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhằm đón đầu xu hướng công nghệ và đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, trong thời gian qua, SHB liên tục đưa ra nhiều tiện ích hiện đại và an toàn trên nền tảng di động. Với nhiều tiện ích mới được tích hợp trong cùng một ứng dụng ngân hàng điện tử, việc chuẩn bị cho chuyến đi du lịch sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên SHB Mobile, ứng dụng sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp từ hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các chuyến bay được sắp xếp theo mức giá từ thấp tới cao, kèm theo đầy đủ các sự lựa chọn về hạng ghế, hành lý, suất ăn, bảo hiểm… Nhờ đó, khách hàng có thể so sánh, lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất với kế hoạch chi tiêu và lịch trình của mình.

Bên cạnh đó, chuyến đi sẽ trọn vẹn hơn khi các khách hàng có thể trực tiếp đặt và thanh toán tiền đặt phòng tại hơn 8.000 khách sạn trên toàn quốc.

Cùng với tốc độ phát triển của công nghệ, ngân hàng điện tử SHB đã và đang không ngừng cải tiến sản phẩm, luôn chú trọng trải nghiệm người dùng, đơn giản hóa mọi thao tác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều phân khúc khách hàng. Bên cạnh các tiện ích đặt vé máy bay, khách sạn, khách hàng còn có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn điện thoại, điện nước, vé tàu, vé xem phim, mua sắm cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác thông qua Ngân hàng điện tử SHB.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tới tất cả các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc tổng đài Hỗ trợ khách hàng 24/7: 1800.588.56 để được tư vấn.

Hướng dẫn sử dụng Mua vé máy bay nội địa, Quý khách hàng vui lòng xem tại đây.

Hướng dẫn sử dụng Mua vé máy bay quốc tế, Quý khách vui lòng xem tại đây.

Hướng dẫn sử dụng Đặt phòng Khách hàng, Quý khách  vui lòng xem tại đây.

DỊCH VỤ