Tin tức
Thẻ Napas trong tay khám phá ngay Hàn Quốc Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản SHBFinance chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Krungsri Thái Lan SHB ra mắt dòng thẻ cao cấp Visa Platinum với nhiều đặc quyền hấp dẫn SHB dừng triển khai sản phẩm Tiết kiệm Đại lợi, Tiết kiệm Thông minh, Tình yêu cho con Nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân khi mở thẻ tín dụng quốc tế SHB SHB tích cực đồng hành cùng Bộ Công thương và World Bank thúc đẩy tiết kiệm năng lượng SHB được vinh danh 2 giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022

Nhận thưởng không giới hạn từ chương trình “Giới thiệu bạn ngay – Tiền triệu trong tay” cùng SHB

12-04-2023

Từ ngày 10/4/2023 đến hết 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục triển khai chương trình “Giới thiệu bạn ngay – Tiền triệu trong tay”. Đâychương trình ưu đãi đặc biệt SHB dành cho khách hàng, giúp người tham gia có cơ hội tăng thêm thu nhập, với tiền thưởng không giới hạn.

Theo đó, người giới thiệu (NGT) là khách hàng đang sử dụng dịch vụ và có mã khách hàng là số tài khoản được đăng ký tại SHB. Sau khi giới thiệu đến bạn bè, người thân mở tài khoản online thành công trên ứng dụng SHB Mobile bằng tính năng định danh trực tuyến (eKYC), NGT sẽ được “cơn mưa” tiền thưởng từ SHB.

Cụ thể, SHB tặng 50.000 VND cho mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản thanh toán thành công. Người được giới thiệu cũng sẽ nhận ngay mã eVoucher 30.000 VND cho dịch vụ nạp tiền điện thoại.

Bên cạnh đó, SHB dành ưu đãi đặc biệt cho 10 NGT thành công tối thiểu 50 khách hàng và thỏa mãn các điều kiện của chương trình. Cụ thể, đối với Top 1 NGT thành công nhiều khách hàng nhất trong tháng sẽ nhận giải thưởng giá trị 10 triệu VND; Top 3 NGT nhiều thứ 2 trong tháng sẽ nhận được phần thưởng giá trị 5 triệu VND; Top 6 NGT nhiều thứ 3 trong tháng sẽ nhận phần thưởng giá trị 2 triệu VND.

Từ ngày 10 đến 15 hàng tháng, NGT sẽ nhận được chi thưởng vào tài khoản thanh toán của NGT tại SHB ứng với những khách hàng đã giới thiệu thành công tại tháng trước.

Ngoài ra, khi sở hữu tài khoản của SHB, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tặng tài khoản số đẹp trùng với ngày sinh, số điện thoại; Miễn số dư duy trì tài khoản; Miễn trọn đời phí chuyển khoản; Tặng mã giảm giá nạp tiền điện thoại trị giá 20.000 VND vào các ngày vàng 5 -15 -25.

Quý khách hàng tham gia Chương trình khuyến mại để giới thiệu cho bạn bè, người thân mở mới tài khoản bằng tính năng eKYC trên SHB Mobile và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tiện ích ưu việt của SHB.

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng truy cập tại đây

Chi tiết danh sách giới thiệu trong tháng 4 (từ 10/4/2023 đến 30/4/2023), Quý khách truy cập: tại đây

DỊCH VỤ