Nhiều Ưu Đãi Khi Mở Thẻ Tín Dụng Tại SHB - Ngân hàng SHB
Tin tức
SHB triển khai thu thập thông tin sinh trắc học theo QĐ 2345 của Ngân hàng Nhà nước SHB và Học viện Ngân hàng hợp tác toàn diện phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao SHB trong TOP 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế SHB cộng thêm lãi suất đến 1%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm online Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo ngừng triển khai dịch vụ ví điện tử liên kết với Moca từ 1/7 Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Nhiều Ưu Đãi Khi Mở Thẻ Tín Dụng Tại SHB

15-05-2023

Từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại “Mở thẻ tín dụng siêu tốc – Hoàn tiền sốc” nhằm gia tăng ưu đãi cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng  mở thẻ tín dụng online và kích hoạt thành công sẽ được tặng 100.000 VNĐ vào thẻ tín dụng. Chương trình áp dụng đối với các khách hàng cá nhân nhận được thông báo mở thẻ trên ứng dụng SHB Mobile.

Đặc biệt, các khách hàng không cần đến ngân hàng, không cần hồ sơ chứng minh thu nhập và các thủ tục như thông thường, mà chỉ cần thao tác đơn giản trên SHB Mobile. Chỉ sau vài phút, ngân hàng sẽ thông báo kết quả phê duyệt mở thẻ và hạn mức thẻ được cấp. SHB sẽ gửi thẻ về địa chỉ khách hàng đăng ký chỉ sau chỉ từ 2 ngày mà khách hàng không cần phải đến ngân hàng nhận thẻ.

Khách hàng cũng có thể thoải mái lựa chọn các loại thẻ theo nhu cầu sử dụng như: Thẻ SHB Visa Platinum mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cùng sự sang trọng, hiện đại và tiện ích khắp nơi trên toàn thế giới; Thẻ tín dụng SHB – FCB MasterCard Credit được SHB và Câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona hợp tác phát hành, chủ thẻ được tận hưởng các ưu đãi vượt trội dành riêng cho nhóm ngành thể thao; Thẻ SHB Mastercard Cashback cùng ưu đãi hoàn tiền vượt trội, khách hàng có thể lựa chọn, chuyển đổi 2 phương thức ưu đãi hoàn tiền linh hoạt trong suốt thời gian sử dụng thẻ,…

Với những tiện ích thiết thực, khách hàng của SHB không chỉ tận hưởng các trải nghiệm mới, mà còn thoải mái thực hiện các giao dịch tài chính một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng đến phòng giao dịch gần nhất hoặc liên hệ qua tổng đài Hỗ trợ Khách hàng 24/7của SHB: *6688 hoặc 024.6275.4332.

DỊCH VỤ