Tin tức
Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Trang bị máy ATM phục vụ hoạt động kinh doanh của SHB CHỈ 2 PHÚT CHẠM – NHẬN NGAY HẠN MỨC THẤU CHI VÀ THÉ TÍN DỤNG LÊN TỚI 500 TRIỆU ĐỒNG SHB đa dạng lựa chọn thẻ tín dụng phát hành online qua SHB Mobile SHB sẽ dừng chương trình tích lũy & đổi điểm thưởng thẻ tín dụng Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Lắp đặt hệ thống wifi nội bộ SHB miễn phí đổi thẻ ghi nợ nội địa công nghệ chip không tiếp xúc

SHB đa dạng lựa chọn thẻ tín dụng phát hành online qua SHB Mobile

23-06-2022

Kể từ 17/06/2022, SHB đã tiếp tục nâng cấp tính năng Phát hành thẻ tín dụng online được thực hiện 100% trên nền tảng số dành cho KHCN được phê duyệt trước của SHB. Với lần ra mắt này, khách hàng có thể được lựa chọn, so sánh nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau của SHB, thay vì duy nhất thẻ tín dụng Mastercard Cashback trước đây.

Cụ thể, trong lần nâng cấp này, SHB đã ra mắt hàng loạt tính năng như:

  • Lựa chọn loại thẻ khi Đăng ký phát hành thẻ tín dụng online
  • So sánh tính năng các loại thẻ tín dụng
  • Chỉnh sửa màn hình Đăng ký địa chỉ nhận thẻ
  • Chỉnh sửa nội dung Push cảnh báo chi tiêu online

 

Với việc bổ sung các tính năng trên, SHB mong muốn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng khác nhau, nâng cao trải nghiệm vượt trội đối với Khách hàng được phê duyệt trước khi phát hành thẻ tín dụng online. Ngoài tính năng phát hành thẻ, khách hàng cũng có thể kích hoạt thẻ, quản lý thẻ trực tuyến cũng ngay trên SHB Mobile. Tất cả những tiện ích đem tới khách hàng một lần nữa khẳng định tiêu chí lấy khách hàng là trọng tâm của SHB trong việc phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng số.

Video hướng dẫn thực hiện, Quý khách hàng vui lòng xem tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng gọi điện qua hotline 24/7: *6688 hoặc các điểm giao dịch gần nhất.

DỊCH VỤ