Tin tức
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản Tân Sửu Tấn Lộc cùng SHB với hàng chục nghìn quà tặng hấp dẫn và ưu đãi vượt trội SHB được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB First Club Nội Bài – Phòng chờ sân bay mạ vàng 24k đầu tiên được ra mắt Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Miễn phí chuyển đổi sang thẻ chip tiêu chuẩn VCCS với vô vàn tiện ích cùng SHB Siêu ưu đãi cuối tuần dành cho chủ thẻ SHB Master Card khi mua sắm trên Shopee

SHB đồng hành Hội cổ động viên Barcelona, cháy hết mình tại đại hội Barcamania Việt Nam 2020

01-12-2020

Trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã đồng hành, sát cánh và góp phần tạo nên thành công của đại hội Barcamania Việt Nam 2020 – chương trình truyền thống suốt 15 năm của hội cổ động viên Barcelona Việt Nam (FCBVN).

Với gần 300 cổ động viên tham dự, đại hội đã diễn ra hết sức sôi nổi, kết nối các FCBVN giao lưu, cháy hết mình với tình yêu và đam mê bóng đá.

SHB chính thức là ngân hàng hợp tác độc quyền của Barcelona tại Việt Nam, Lào, Campuchia từ năm 2016. Đến với Barcamaia Việt Nam 2020, SHB tiếp tục mang tới đại hội nói riêng và cộng đồng người hâm mộ FC Barcelona nói chung sản phẩm thẻ đồng thương hiệu SHB – FCB MasterCard và SHB – FCB MasterCard Debit với những đặc quyền vượt trội dành riêng cho cổ động viên của CLB. Không chỉ vậy, các FCBVN tham gia đại hội được SHB phát hành thẻ miễn phí bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngoài ra, các cổ động viên Barca tham dự Barcamania Việt Nam 2020 còn được tham gia chương trình “Checkin đam mê – Nhận quà cực phê” và Bốc thăm may mắn với những phần quà đặc biệt siêu hấp dẫn như Áo đấu có chữ ký của FC Barcelona, Bóng có chữ ký…

Phát biểu tại lễ khai mạc đại hội, đại diện SHB, ông Lê Thành Trung, Giám đốc Trung tâm Thẻ kiêm Giám đốc Trung tâm HTKH 24/7 chia sẻ: “SHB mong muốn trong tương lai sẽ có cơ hội mang FC Barcelona sang Việt Nam du đấu, để người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể giao lưu và chứng kiến những ngôi sao bóng đá đỉnh cao”.

Bên cạnh phát triển kinh doanh bền vững, các hoạt động hướng tới cộng đồng nói chung và phát triển văn hóa thể thao nói riêng luôn được SHB đặc biệt quan tâm. Thông qua đây, SHB hy vọng sẽ góp phần mang lại nhiều hơn nữa các hoạt động thú vị và ý nghĩa, nâng cao tinh thần thể thao và văn hóa cộng đồng!

DỊCH VỤ