Tin tức
“Chạm” là thanh toán với thẻ SHB Contactless SHB tăng lãi suất kỳ hạn 9 tháng lên đến 8,2%/năm Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB được vinh danh là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á SHB tài trợ 98% giá trị bộ chứng từ dành cho doanh nghiệp xuất khẩu Các dấu hiệu nhận biết và cách ứng phó với tội phạm lừa đảo tài sản SHB điều chỉnh biểu phí một số dịch vụ thẻ dành cho khách hàng cá nhân

SHB gia tăng dịch vụ thanh toán tiền điện qua Ngân hàng điện tử

25-01-2019

Nhằm nâng cao chất lượng và hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc thanh toán các dịch vụ qua Ngân hàng điện tử, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức phối hợp với Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN HN) triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện. Đây là bước phát triển tiếp theo của SHB trên nền tảng công nghệ sẵn có sau khi kết nối thành công thanh toán tiền điện online với Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN).

Trên nền tảng công nghệ an toàn, hiện đại, hệ thống của SHB hỗ trợ khách hàng truy xuất hoàn toàn tự động các thông tin hóa đơn EVN HN và hạch toán gạch nợ tiền điện. Với việc kết nối trực tuyến cùng SHB, hệ thống EVN HN sẽ gạch nợ cước tiền điện của khách hàng ngay sau khi giao dịch thanh toán được thực hiện thành công tại hệ thống của SHB.

Để thực hiện thanh toán tiền điện, khách hàng có thể đăng ký sử dụng SHB Online hoặc SHB Mobile, chọn chức năng Thanh toán hóa đơn, loại dịch vụ Điện, nhập Mã thanh toán và thực hiện theo hướng dẫn. Mã thanh toán được in trên hóa đơn tiền điện hoặc trong SMS gửi tới điện thoại của Khách hàng (Ví dụ: PD12345678910, PE23904832943…).

Vui lòng xem Hướng dẫn thanh toán tiền điện: tại đây.

Nhằm mang đến cho khách hàng thêm thật nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày, trong nhiều năm qua, SHB luônchú trọng phát triển các dịch vụ thanh toán hóa đơn trên cơ sở hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong nhiều ngànhnghề, lĩnh vực.Việc phối hợp cùng EVN HN triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện là hành động cụ thể hóa cam kết của SHB, tiếp tục mang đến cho các khách hàng những sản phẩm gia tăng tiện ích bằng phương thức thanh toán hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách gọi ngay số Hotline của SHB: 1800.5888.56/1800.5454.22 (miễn phí) để được hỗ trợ sử dụng hoặc vui lòng truy cập vào website: www.shb.com.vn để biết thêm chi tiết.

DỊCH VỤ