Tin tức
“Chớp ngay” quà 500.000 đồng khi mở Ví VNPAY, liên kết tài khoản SHB Chào 2022, SHB miễn trọn đời phí chuyển tiền, tặng tài khoản số đẹp và hàng loạt siêu ưu đãi Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB triển khai phương thức xác thực Smart OTP cho khách hàng doanh nghiệp SHB hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại tỉnh Bến Tre SHB liên tiếp được vinh danh các giải thưởng uy tín quốc tế và trong nước Thông báo về việc thực hiện quyền bán nợ khoản vay của của CÔNG TY TNHH MTV VINH PHÚ tại chi nhánh SHB Vĩnh Long

SHB kết nối ví VNPay – Thế giới giao dịch online trong tầm tay

29-12-2021

Nhằm mang tới cho khách hàng thêm lựa chọn khi giao dịch mua sắm online, từ ngày 29/12/2021, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức kết nối với ví điện tử VNPay. Hợp tác với các công ty Fintech, SHB nỗ lực góp phần thúc đẩy khách hàng thay đổi thói quen thanh toán không tiền mặt dễ dàng, tiện ích; đặc biệt là an toàn trong mùa dịch.

Giờ đây, chỉ cần sở hữu tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ nội địa của SHB, Quý khách hàng có thể kết nối ngay với ví điện tử VNPay. Qua đó, Quý khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí nạp tiền/rút tiền từ ví; giao dịch trực tuyến dễ dàng; thanh toán không tiền mặt qua QR-Pay nhanh chóng tại các đơn vị liên kết với ví VNPay.

Nhằm mang lại tối đa lợi ích cho khách hàng, VNPay đã kết nối với rất nhiều đơn vị chấp nhận thanh toán điện tử với nhiều lĩnh vực đa dạng như Vietnam Airlines, VietJetAir, Bamboo Airways (hàng không); Aeon, Lotte mart, CircleK… (mua sắm); Gogi, Hutong, Cowboy Jack… (ăn uống); FPT, VTVcab… (công nghệ) và sẽ tiếp tục kết nối với nhiều đơn vị thuộc lĩnh vực dịch vụ tài chính trong thời gian tới. Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản kết nối tài khoản thanh toán hoặc thẻ ghi nợ nội địa của SHB với ví VNPay, thế giới mua sắm, giao dịch online rộng lớn sẽ mở ra trước mắt Quý khách hàng.

Hợp tác cùng VNPay, SHB mong muốn giúp khách hàng có thêm lựa chọn khi mua sắm, giao dịch online, hạn chế các thanh toán bằng tiền mặt, đảm bảo an toàn trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn của SHB và VNPay theo từng thời kỳ. Trước đó, SHB đã kết nối với các ví điện tử Momo, Moca, VNPT Pay và VinID…

Trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục kết nối với các ví điện tử, triển khai nhiều các chương trình khuyến mại hấp dẫn để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của SHB.

Quý khách vui lòng xem hướng dẫn “Kết nối ví VNPay” chi tiết tại TẠI ĐÂY

DỊCH VỤ