SHB mở rộng đặc quyền phòng chờ sân bay cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Platinum - Ngân hàng SHB
Tin tức
SHB triển khai thu thập thông tin sinh trắc học theo QĐ 2345 của Ngân hàng Nhà nước SHB và Học viện Ngân hàng hợp tác toàn diện phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao SHB trong TOP 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế SHB cộng thêm lãi suất đến 1%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm online Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo ngừng triển khai dịch vụ ví điện tử liên kết với Moca từ 1/7 Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

SHB mở rộng đặc quyền phòng chờ sân bay cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Platinum

30-01-2024

SHB hy vọng việc mở rộng đặc quyền phòng chờ thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trong năm mới 2024.  

Theo đó, bên cạnh ưu đãi sử dụng không giới hạn tại phòng chờ dát vàng SHB First Club tại sân bay Nội Bài, khách hàng là chủ thẻ chính SHB VISA Platinum/SHB VISA Platinum Star phát hành mới và có tổng chi tiêu từ 03 triệu đồng trong vòng 45 ngày đầu tiên kể từ ngày phát hành sẽ được tặng 02 lượt miễn phí vào phòng chờ sân bay Tân Sơn Nhất – Le Saigonnais. Chủ thẻ hiện hữu cũng sẽ được SHB tặng 01 lượt vào phòng chờ Le Saigonnais nếu có tổng doanh số giao dịch chi tiêu thẻ đạt từ 150 triệu VNĐ/quý, tối đa 04 lượt/năm.

Chủ thẻ sẽ nhận được thông báo của SHB về đặc quyền sử dụng phòng chờ qua email hoặc app push trên mobile banking SHB. Sau đó, khách hàng chỉ cần truy cập mobile banking và thực hiện xuất E-Voucher phòng chờ với thời hạn sử dụng trong vòng 03 tháng tại SHB Rewards. Chỉ cần mang theo E-voucher và vé máy bay, khách hàng có thể sử dụng miễn phí toàn bộ dịch vụ, tiện ích đẳng cấp tại Le Saigonnais. Đặc biệt, chủ thẻ có thể linh hoạt dành tặng E-voucher cho người thân, bạn bè… Số lượng voucher sẽ giảm trừ tương ứng theo số người đi kèm.

Đại diện SHB cho biết: “SHB luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng thông qua việc phát huy tối đa lợi thế về chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế và mạng lưới hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng việc gia tăng đặc quyền phòng chờ sân bay tại Tân Sơn Nhất này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu về những trải nghiệm với đặc quyền về sự thuận tiện, nhanh chóng và khác biệt của chủ thẻ tín dụng quốc tế SHB VISA Platinum.

Thời gian qua, SHB được đánh giá là ngân hàng không ngừng xây dựng, hoàn thiện danh mục sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế với nhiều tính năng chuyên biệt, đáp ứng đa dạng nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Đặc biệt, với việc ra mắt dòng thẻ tín dụng quốc tế SHB Platinum thuộc dòng thẻ VISA cao cấp, SHB đã giúp người dùng tận hưởng những tiện ích, dịch vụ sống phong cách, thượng lưu.

Thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu SHB Platinum là một phần trong phong cách sống của mỗi chủ nhân sở hữu thẻ. Vượt qua những giá trị về vật chất, những đặc quyền SHB dành cho khách hàng lần này không chỉ là một dịch vụ tài chính hoàn hảo mà còn đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm, đáp ứng đa dạng nhu cầu cuộc sống.

Không chỉ nhận được đặc quyền phòng chờ sân bay, SHB còn dành tặng chủ thẻ nhiều ưu đãi chuyên biệt từ các khách sạn, resort, nhà hàng, dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp, các sân golf đẳng cấp thế giới cũng như bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 40 tỷ đồng. Tất cả giao dịch mở thẻ, thanh toán bằng thẻ tín dụng trong/ ngoài nước đều được tặng điểm loyalty qua tính năng SHB Rewards được quản lý tại ứng dụng ngân hàng điện tử.

Tính đến hết 31/12/2023, số lượng thẻ phát hành mới dòng Platinum tăng 370% cùng thời điểm 2022. Doanh số giao dịch dòng thẻ này tăng gấp 2,5 lần. Nhờ đó, SHB đã vinh dự nhận được giải thưởng “Ngân hàng có tăng trưởng Doanh số giao dịch thẻ tốt nhất năm 2023 – New Superstar in Payment Volume Growth 2023” của VISA và Top 50 sản phẩm dịch vụ tin dùng Việt Nam 2023 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Để biết thêm các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế VISA Platinum, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm CSKH 24/7: *6688 hoặc chi nhánh, phòng giao dịch SHB trên toàn quốc./.

DỊCH VỤ