Tin tức
SHB đồng hành cùng Mottainai 2019: “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” SHB đồng hành cùng khát vọng vươn ra thế giới của doanh nghiệp Việt Nam Tiếp lửa thể thao Việt Nam: SHB triển khai chương trình ưu đãi dành tặng người hâm mộ Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản SHB tham dự hội nghị “Gặp gỡ Vương Quốc Anh”: Tiếp tục phát huy vai trò cầu nối hợp tác song phương SHB triển khai tính năng thanh toán bằng thẻ tín dụng trên ngân hàng điện tử “Nạp tiền cho dế – Rước Bosh về nhà” cùng Ngân hàng điện tử SHB SHB ưu đãi lãi suất và tặng bảo hiểm cho các khách hàng cá nhân vay vốn

SHB tặng lượt sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay cho các khách hàng thẻ Visa Platinum

05-07-2019

Để những chuyến bay của các khách hàng luôn là những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phối hợp cùng Visa và DragonPass mang tới ưu đãi đặc biệt: tặng lượt sử dụng phòng chờ cao cấp cho các khách hàng thẻ tín dụng SHB Visa Platinum.

Để hưởng ưu đãi đặc quyền dành cho thẻ tín dụng SHB Visa Platinum, các khách hàng chỉ cần chi tiêu thẻ trong khoảng thời gian từ 24/02/2019 đến 21/12/2019 và đăng ký thành công trên ứng dụng Visa Airport Companion. Với tổng giá trị chi tiêu từ 100 USD trở lên tại nước ngoài trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng sẽ được miễn phí trở thành thành viên của DragonPass – Công ty cung cấp dịch vụ phòng chờ cao cấp tại các sân bay trên toàn thế giới, đồng thời được đổi 1 lượt sử dụng phòng chờ từ nay đến hết năm 2019.

Để sử dụng và trải nghiệm ưu đãi phòng chờ, khách hàng chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản dưới đây:

  • Download ứng dụng Visa Airport Companion qua App Store với hệ điều hành iOs hoặc qua CH Play/Google Play với hệ điều hành Android.
  • Đăng ký thẻ trên ứng dụng Visa Airport Companion.
  • Nhận tài khoản thành viên DragonPass qua ứng dụng với lượt tặng phòng chờ khi Quý khách đạt đủ điều kiện chi tiêu.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo các câu hỏi thường găp về chương trình tại đây.

Sau khi nhận được lượt tặng, các khách hàng có thể lựa chọn, sử dụng và tận hưởng các dịch vụ cao cấp tại phòng chờ nằm trong hệ thống của DragonPass tại 600 sân bay trong nước và quốc tế. Bên cạnh ưu đãi từ SHB, khi có nhu cầu, khách hàng có thể tìm kiếm, lựa chọn phòng chờ phù hợp với lịch trình bay và top up thêm lượt sử dụng trên ứng dụng Visa Airport Companion.

Không ngừng gia tăng các trải nghiệm và đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng, SHB sẽ tiếp tục cung cấp và mang lại nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích, nhiều ưu đãi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Để biết thêm các thông tin, Quý khách hàng có thể truy cập vào website: www.shb.com.vn, liên hệ với các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc, qua Hotline của SHB: 024. 6275 4332/ 1800 58 88 56 để được tư vấn và hỗ trợ.

DỊCH VỤ