Tin tức
SHB được vinh danh “Ngân hàng có trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” Cảnh báo hình thức lừa đảo, giả mạo tin nhắn của ngân hàng Chuyển khoản không phí – Tiền đầy trong ví cùng SHB SHB thông báo mở cửa trở lại đối với các điểm giao dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB thông báo các điểm giao dịch tạm ngừng mở cửa theo yêu cầu của các địa phương để ứng phó với bão số 4

SHB tặng quà trị giá tới 5 chỉ vàng SJC cho khách hàng mua bảo hiểm

15-07-2022

Từ ngày 10/06/2022 đến 31/12/2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi “Bảo hiểm tâm an – Lộc vàng may mắn” với quà tặng trị giá lên đến 5 chỉ vàng SJC 9999 cho mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (HĐBH). Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên đến 50 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận ngay quà tặng là vàng SJC (tối đa không quá 6.8 triệu đồng/chỉ) tương ứng theo các mức phí bảo hiểm thực nộp lần đầu của mỗi Hợp đồng bảo hiểm như sau:

Khi nộp phí bảo hiểm lần đầu/

Hợp đồng bảo hiểm

Quà tặng

≥ 15 triệu đồng 0.5 chỉ Vàng SJC 9999
≥ 25 triệu đồng 1 chỉ Vàng SJC 9999
≥ 50 triệu đồng 2 chỉ Vàng SJC 9999
≥ 75 triệu đồng 3 chỉ Vàng SJC 9999
≥ 100 triệu đồng 4 chỉ Vàng SJC 9999
≥ 125 triệu đồng 5 chỉ Vàng SJC 9999

 

SHB không hạn chế số lượng quà tặng với mỗi khách hàng tham gia nhiều HĐBH và đáp ứng điều kiện của chương trình.

Chương trình ưu đãi triển khai trên tất cả các điểm giao dịch của SHB; dành cho khách hàng sử dụng từ 03 sản phẩm, dịch vụ trong đó bao gồm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life. Hợp đồng bảo hiểm (HĐBH) được phát hành trong thời gian diễn ra chương trình hoặc hồ sơ yêu cầu bảo hiểm nộp trong thời gian diễn ra chương trình được phát hành thành HĐBH, và Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian cân nhắc. Phí bảo hiểm đóng 1 lần/năm.

Hiện nay, SHB cung cấp tới khách hàng 3 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ: “Đồng Hành Thịnh Vượng” với ưu điểm nổi bật bảo vệ thêm một người thân cho quyền lợi tử vong do tai nạn mà không tăng phí; “Cuộc Sống Thịnh Vượng” – kết hợp giữa bảo hiểm và đầu tư nhằm gia tăng tài sản với tỷ suất sinh lời hấp dẫn; “Đại Gia An Phúc” – giải pháp bảo vệ xứng tầm với mức phí bảo hiểm thấp nhưng quyền lợi bảo hiểm cao giúp bạn và gia đình có thêm một điểm tựa vững chắc về tài chính.

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc: xem địa chỉ SHB tại đây hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: *6688.

DỊCH VỤ