Tin tức
Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Trang bị máy ATM phục vụ hoạt động kinh doanh của SHB CHỈ 2 PHÚT CHẠM – NHẬN NGAY HẠN MỨC THẤU CHI VÀ THÉ TÍN DỤNG LÊN TỚI 500 TRIỆU ĐỒNG SHB đa dạng lựa chọn thẻ tín dụng phát hành online qua SHB Mobile SHB sẽ dừng chương trình tích lũy & đổi điểm thưởng thẻ tín dụng Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Lắp đặt hệ thống wifi nội bộ SHB miễn phí đổi thẻ ghi nợ nội địa công nghệ chip không tiếp xúc

SHB tiếp tục mở rộng kết nối thanh toán hóa đơn điện/nước trên Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp

20-05-2022

Không ngừng gia tăng các tiện ích tới khách hàng, phát triển với tầm nhìn dài hạn trở thành “Ngân hàng số được yêu thích nhất năm 2025”, từ ngày 20/5/2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục mở rộng kết nối thanh toán hóa đơn điện/nước trên Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp nhằm khuyến khích các khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng an toàn, hiện đại, góp phần hướng tới một nền thương mại hiện đại, văn minh, một nền kinh tế “không tiền mặt”.

Trong hệ sinh thái tính năng đa dạng, thanh toán hoá đơn tự động là nhóm tiện ích nổi bật hàng đầu của SHB. Với những ưu điểm vượt trội như thanh toán online mọi lúc mọi nơi mà không cần mất thời gian, công sức đến các điểm thu phí; sử dụng dễ dàng; an toàn, bảo mật…, tính năng này đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, SHB tiếp tục mở rộng kết nối với 66 nhà cung cấp nước và 6 nhà cung cấp điện trên toàn quốc. Giờ đây khách hàng doanh nghiệp có thể thanh toán hóa đơn điện/nước chỉ trong 1 phút và tận hưởng vô vàn ưu đãi: miễn phí sử dụng dịch vụ, tra cứu thông tin dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho doanh nghiệp.

Danh sách các nhà cung cấp điện/nước vui lòng truy cập tại đây

Luôn thấu hiểu để không ngừng mang sự hài lòng đến khách hàng, giúp cuộc sống thêm hiện đại, văn minh và tối ưu hoá, SHB cam kết đem lại những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng. Đối với SHB, mỗi tính năng dù là nhỏ nhất cũng cần được hoàn thiện để mang tới tiện ích tối đa và nhận được sự tin yêu từ quý khách hàng.

Nhanh nhạy nắm bắt xu hướng, ứng biến linh hoạt với những biến động của thị trường, SHB là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc phát triển những sản phẩm hiện đại với những công nghệ dẫn đầu lấy khách hàng là trọng tâm.

Để tham khảo hướng dẫn thanh toán điện nước trên Internet Banking SHB, vui lòng truy cập tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng gọi điện qua hotline 24/7: *6688 hoặc các điểm giao dịch gần nhất.

DỊCH VỤ