Tin tức
SHB mang Trung thu yêu thương đến với trẻ em tỉnh Thái Bình Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản SHB hợp tác chiến lược với Đại học Thái Bình nâng cao chất lượng đào tạo và nguồn nhân lực Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

SHB trao Ô tô New Mazda CX5 Luxury 2.0L cho Khách hàng may mắn trúng thưởng

29-10-2021

Ngày 27/10/2021, tại Trụ sở chính, 77 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mại “Tiết kiệm, Quà ngay, Trao tay xế xịn”. Chủ nhân của chiếc ô tô New Mazda CX5 Luxury 2.0L trị giá lên tới 900 triệu đồng là Khách hàng Đỗ Thị Minh Nguyệt (SHB PGD Đào Tấn – CN Thăng Long)

Tại Lễ trao giải, chưa hết bất ngờ vì may mắn trúng giải thưởng Đặc biệt của chương trình, khách hàng Đỗ Thị Minh Nguyệt phấn khởi chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi trúng giải thưởng có giá trị lớn nhất của chương trình. Cảm ơn SHB đã mang đến chương trình khuyến mại thiết thực cùng các giải thưởng giá trị cho tôi và những khách hàng khác. Hy vọng thời gian tới, ngân hàng SHB sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa để thêm ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội may mắn trúng thưởng.”

Ông Đỗ Quang Vinh – Phó Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ SHB – đại diện ngân hàng trao tặng giải đặc biệt của chương trình cho khách hàng may mắn nhất

Bên cạnh Giải Đặc biệt, SHB cũng đã tìm ra chủ nhân 02 Giải Nhất là Sổ tiết kiệm SHB trị giá 100 triệu đồng lần lượt thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Thanh (SHB PGD Cầu Diễn – CN Hà Thành) và Khách hàng Nguyễn Đắc Chuýnh (SHB Quảng Ninh).

Đồng thời, SHB cũng đã trao 10 Giải nhì là sổ Tiết kiệm SHB, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng cho các khách hàng may mắn tại chi nhánh nơi khách hàng giao dịch.

Chương trình “Tiết kiệm, Quà ngay,Trao tay xế xịn” được triển khai từ ngày 28/6/2021 đến hết ngày 30/9/2021, thu hút được gần 6.000 khách hàng tham gia, với tổng số tiền gửi đạt gần 3.000 tỷ đồng. Trong gần hơn 3 tháng triển khai chương trình, hàng nghìn giải thưởng trúng ngay là sổ tiết kiệm, voucher mua hàng, thẻ điện thoại cũng đã được SHB tiến hành quay số trực tiếp tại quầy và trao tận tay các khách hàng may mắn.

Với phương châm “khách hàng là trọng tâm” cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, SHB luôn mong muốn tạo ra những trải nghiệm tốt nhất, tiện ích nhất ở mọi lĩnh vực cho khách hàng. Các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của SHB trong việc mang đến khách hàng những giá trị lợi ích thiết thực,

DỊCH VỤ