Tin tức
SHB tài trợ vốn ưu đãi cho doanh nghiệp xây lắp Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Hưởng ứng ngày không tiền mặt, cùng SHB & Napas nghỉ dưỡng miễn phí Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Chia sẻ yêu thương: Ngân hàng SHB xây cầu giúp người dân vùng lũ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

SHB trao tặng 75 xe Honda Vision cho các khách hàng

20-12-2018

Chương trình “25 năm đồng hành – ngàn quà tặng tri ân” đã được Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội ( SHB) triển khai từ ngày 17/09//2018 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập như lời tri ân tới các khách hàng luôn đồng hành cùng SHB. Qua 3 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo khách hàng.

Là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất năm nay, “25 năm đồng hành – ngàn quà tặng tri ân” được SHB triển khai từ ngày 17/9-17/12/2018 với tổng giá trị giải thưởng chương trình lên tới hơn 10 tỷ đồng trong đó bao gồm 75 giải đặc biệt, mỗi giải là 1 chiếc xe máy Honda Vision và 37.000 phần quà giá trị khác.

May mắn trong chương trình quay số đợt 3, chị Tân Thị Thời (Gia Lai) chia sẻ cảm xúc: “Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì là một trong 75 khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình. Qua đây, tôi gửi lời cảm ơn tới SHB đã luôn đồng hành và mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến với khách hàng. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập của ngân hàng, tôi xin chúc SHB sẽ ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng, đem đến cho chúng tôi các sản phẩm, dịch vụ tiện ích hơn nữa.”

Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý khách hàng trên toàn hệ thống, qua đó thu hút được hơn 20.000 khách hàng tham gia, trong đó có gần 2.500 khách hàng mới đến giao dịch với SHB thông qua chương trình.

SHB trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian triển khai chương trình. Trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời triển khai thêm các chương trình khuyến mại trên cả nước với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa. SHB hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi hiện tại của SHB, vui lòng đến các điểm giao dịch SHB gần nhất hoặc liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng 1800 588856/ 1800 545422  hoặc truy cập vào website: www.shb.com.vn.

Danh sách khách hàng trúng thưởng Đợt 1 Quý khách vui lòng xem: Tại đây

Danh sách khách hàng trúng thưởng Đợt 2 Quý khách vui lòng xem: Tại đây

Danh sách khách hàng trúng thưởng Đợt 3 Quý khách vui lòng xem: Tại đây

Một số hình ảnh tại lễ quay số đợt 3 vừa qua:

Ông Nguyễn Chiến Thắng – GĐ TT Chính sách & Sản phẩm KHCN- Khối NH bán lẻ phát biểu tổng kết chương trình 

Khách hàng may mắn tham dự Lễ Quay số nhận được phần thưởng của Chương trình

Các Khách hàng tham dự Lễ Quay số đợt 3

DỊCH VỤ