Tin tức
Thông báo điều chỉnh lãi suất thẻ tín dụng SHB SHB giảm 2% lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng dịp cuối năm SHB hoàn thành phát hành hơn 400 triệu cổ phiếu chia cổ tức, nâng vốn điều lệ lên 30.674 tỷ đồng Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá khoản nợ SHB tặng thêm ưu đãi vượt trội cho khách hàng cao cấp SHB nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức định giá tài sản

SHB triển khai thu phí quản lý đối với các tài khoản không hoạt động

21-11-2022

Từ tháng 11/2022 SHB sẽ triển khai thu phí quản lý tài khoản đối với các tài khoản không hoạt động trong vòng 12 tháng gần nhất với mức phí là 11.000 VNĐ/tháng/tài khoản. Phí quản lý này không áp dụng đối với tài khoản gắn hạn mức thấu chi tài khoản ký quỹ, tài khoản đặc thù khác của khách hàng.

Định kỳ hàng tháng, SHB sẽ tự động thu phí quản lý từ số dư tài khoản của khách hàng. Nếu tài khoản không đủ số dư để thu phí, SHB sẽ thu toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản và không ghi nợ âm phần phí chưa thu được cũng như không truy thu khoản phí này vào các tháng kế tiếp. Để tiếp tục sử dụng tài khoản, khách hàng chỉ cần thực hiện một giao dịch chủ động như chuyển tiền, thanh toán, …. hoặc nộp tiền trực tiếp vào tài khoản tại các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc. SHB sẽ ngừng thu phí quản lý khi tài khoản của khách hàng hoạt động trở lại.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng tài khoản, từ nay đến 03/10/2023, SHB triển khai chương trình khuyến mại Chuyển khoản không phí, tiền đầy trong ví. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được miễn trọn đời phí chuyển khoản liên ngân hàng nhanh 24/7 khi giao dịch trên SHB Mobile. Đồng thời SHB sẽ xóa toàn bộ các khoản nợ phí mà khách hàng chưa thanh toán bao gồm phí quản lý gói tài khoản, phí duy trì số dư tối thiểu, phí SMS thông báo số dư, phí thường niên thẻ ghi nợ quốc tế.

Ngoài ra SHB cũng đang triển khai rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng tài khoản và các sản phẩm dịch vụ đi kèm như miễn/giảm phí tài khoản số đẹp/số tự chọn, tặng mã giảm giá nạp tiền điện thoại vào 3 ngày vàng hàng tháng, gửi tiết kiệm online với lãi suất cao hơn đến 0,5% so với tại quầy…

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của SHB hoặc Hotline *6688

DỊCH VỤ