Tin tức
SHB ra mắt sao kê sổ phụ điện tử dành cho khách hàng doanh nghiệp Bố cáo thành lập PGD Trần Lãm – CN SHB Thái Bình Thông báo khai trương hoạt động một số chi nhánh, phòng giao dịch SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cài đặt app giả mạo để chiếm đoạt tài sản SHB khai trương chi nhánh Quảng Trị, tiếp tục mở rộng mạng lưới vùng Bắc Trung Bộ T&T Group, SHB và PV Power ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện SHB ra mắt sản phẩm “Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn Online” dành cho Khách hàng Doanh nghiệp Bố cáo thành lập PGD Lộc Bình – CN SHB Lạng Sơn

SHB triển khai tiện ích cấp giấy xác nhận tiền gửi cho khách hàng gửi tiết kiệm Online

30-08-2022

Từ 07/07/2022, Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai tiện ích cấp Giấy xác nhận tiền gửi dành cho khách hàng gửi tiết kiệm online trên ebank SHB. Với tiện ích này khách hàng vừa có thể nhận giấy xác nhận tiền gửi tiết kiệm cho các khoản tiền gửi online giống như nhận sổ khi gửi tại quầy, vừa được hưởng lãi suất cộng thêm đến 0,5%/năm so với gửi tại quầy.

Nếu như trước đây các khách hàng gửi tiết kiệm online trên ebank chỉ sở hữu tài khoản tiết kiệm online, thì giờ đây, khách hàng có thể liên hệ ngân hàng SHB để yêu cầu in giấy xác nhận tiền gửi. Việc cấp và tất toán sổ tiết kiệm dành cho khách hàng gửi online hoàn toàn giống với việc việc cấp và tất toán sổ khi khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy. Tiện ích này giúp ích khách hàng rất nhiều trong việc đáp ứng linh hoạt các nhu cầu liên quan đến tài chính của khách hàng

Để nhận Giấy xác nhận tiền gửi Online tại SHB, khách hàng chỉ cần thực hiện 1 trong 2 bước đơn giản như sau:

Gửi tiết kiệm online đang là xu hướng được đa số khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi và tính linh động về thời gian. Khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm vào bất kỳ thời gian nào (24/7), kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, không phải đi ra ngoài, đồng thời chủ động lựa chọn phương thức đáo hạn: Tự động đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn với độ bảo mật cực kỳ cao. Đặc biệt, khách hàng giao dịch gửi tiết kiệm online tại SHB còn được hưởng ưu đãi lãi suất hấp dẫn cộng thêm đến 0,5%/ năm so với gửi tiết kiệm thông thường tại quầy.

Để gửi tiết kiệm online, khách hàng chỉ cần tải SHB Mobile chọn “Đăng ký SHB Mobile” (đối với khách hàng đã có tài khoản SHB) và chọn “Mở tài khoản trực tuyến” (đối với khách hàng chưa có  tài khoản SHB), mở tài khoản ở bất cứ đâu với 3 phút thực hiện, sau đó khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản khác về là hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm Online với lãi suất hấp dẫn nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline * 6688

DỊCH VỤ