Tin tức
Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB tiếp tục mở rộng kết nối thanh toán hóa đơn điện/nước trên Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp SHB nâng cấp một số tính năng Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp SHB được vinh danh là Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam Rực lửa cảm xúc với giải bóng đá SHB Cup khu vực miền Nam 2022 Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản SHB tặng đến 85% phí bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng SHB chính thức ra mắt sản phẩm Vay Online cầm cố sổ tiết kiệm

SHB triển khai tính năng chuyển tiền nhanh bằng mã VietQR trên ứng dụng SHB Mobile

26-04-2022

Từ ngày 25/04/2022, SHB chính thức ra mắt tính năng chuyển tiền nhanh bằng mã VietQR trên ứng dụng SHB Mobile. Giờ đây, khách hàng chuyển tiền không cần phải nhập số tài khoản người nhận mà chỉ cần quét mã VietQR là có thể chuyển tiền ngay tức thì. Thêm vào đó, khách hàng cũng dễ dàng tạo mã QR ngay trên ứng dụng SHB Mobile.

Theo đó, dịch vụ chuyển tiền nhanh bằng mã VietQR cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của SHB tới tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào trong mạng lưới của Napas theo phương thức chuyển tiền nhanh 24/7 hoàn toàn miễn phí, với hạn mức tối đa của một giao dịch lên đến 500 triệu đồng thông qua hình thức quét mã QR thanh toán của cá nhân. Danh sách các ngân hàng nhận tiền từ mã SHB VietQR, chi tiết tại đây

Mã QR thanh toán của mỗi cá nhân đã được mã hóa gồm số tài khoản, mã hiệu ngân hàng và các thông tin liên quan khác (nếu có) giúp việc chuyển khoản được thực hiện chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Với phương thức này, khách hàng của SHB chủ động hơn rất nhiều trong thao tác chuyển tiền vì chỉ cần quét mã QR do người nhận gửi đến thay vì nhập các thao tác lựa chọn ngân hàng, thông tin tài khoản, nội dung chuyển khoản,…. Toàn bộ thông tin giao dịch được được xử lý tự động, chính xác, hạn chế các rủi ro khi nhập thông tin người nhận.

Với tính năng này, những khách hàng đặc biệt như chủ shop online, tiểu thương, các cá nhân/hộ kinh doanh….sẽ dễ dàng tạo mã QR trên ứng dụng SHB Mobile để gửi bên chuyển tiền hoặc khách hàng của họ.

Để thực hiện chuyển tiền, hay tạo mã QR nhận tiền, khách hàng vui lòng xem tại đây

Với tính năng mới này, việc thanh toán/chuyển tiền trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết!

Hãy trải nghiệm ngay tính năng mới này chỉ bằng một chạm trên SHB Mobile

DỊCH VỤ