Tin tức
Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB tài trợ xuất khẩu trước giao hàng lên đến 90% nhu cầu vốn Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Cùng SHB mua sắm thả ga trên Shopee, Tiki và hoàn tiền ưu đãi SHB đồng hành cùng ASEAN 2020 “Gắn kết và chủ động thích ứng” Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Nhận ngay vali sành điệu, máy đo huyết áp cùng SHB và Daiichi Life Góp phần cải cách hành chính, Kho bạc Nhà nước và SHB hợp tác phối hợp thu ngân sách nhà nước và thanh toán song phương

SHB triển khai tính năng tự động gửi email xác nhận giao dịch gửi/rút tiết kiệm online

25-06-2020

Việc chủ động theo dõi, quản lý giao dịch tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng sẽ giúp khách hàng an tâm và kiểm soát tốt tài chính của mình, đặc biệt đối với khách hàng có các khoản tiền gửi tiết kiệm lớn với số lượng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, từ ngày 23/06/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai tính năng Tự động gửi email xác nhận cho giao dịch gửi/ rút tiết kiệm online.

Theo đó, ngay sau khi khách hàng gửi hoặc rút tiết kiệm online trên Ebanking, hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận thông tin tới khách hàng. Các thông tin luôn đảm bảo chính xác, minh bạch và được gửi đến đúng email mà khách hàng đã đăng ký. Như vậy, đối với các khoản tiền gửi tiết kiệm online, ngoài việc hỗ trợ truy vấn miễn phí qua kênh SHB Online và SHB Mobile, khách hàng còn có thể kiểm tra lại thông tin giao dịch gửi/ rút tiết kiệm qua email của mình.

Với mục tiêu trở thành Ngân hàng số bán lẻ hiện đại đa năng hàng đầu Việt Nam, SHB luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Việc xây dựng tính năng mới này cũng thể hiện cam kết của SHB luôn đồng hành và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. SHB trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của SHB và luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 SHB Hotline: 1800 58 88 56 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

DỊCH VỤ