Tin tức
SHB được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020 SHB phát hành Chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn lên đến 7,5% Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Tiết kiệm Online linh hoạt SHB được vinh danh TOP 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất” Thông báo về việc thực hiện quyền bán nợ khoản vay SHB tiếp tục phối hợp với KBNN tiến hành thu NSNN và thanh toán song phương điện tử trên địa bàn TP Đà Nẵng Thông báo mời chào hàng: “Nâng cấp hệ thông thẻ 3D secure 2.0” SHB chính thức phát hành và thực hiện chuyển đổi thẻ chip nội địa đạt chuẩn VCCS

SHB triển khai tính năng tự động gửi email xác nhận giao dịch gửi/rút tiết kiệm online

25-06-2020

Việc chủ động theo dõi, quản lý giao dịch tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng sẽ giúp khách hàng an tâm và kiểm soát tốt tài chính của mình, đặc biệt đối với khách hàng có các khoản tiền gửi tiết kiệm lớn với số lượng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, từ ngày 23/06/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai tính năng Tự động gửi email xác nhận cho giao dịch gửi/ rút tiết kiệm online.

Theo đó, ngay sau khi khách hàng gửi hoặc rút tiết kiệm online trên Ebanking, hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận thông tin tới khách hàng. Các thông tin luôn đảm bảo chính xác, minh bạch và được gửi đến đúng email mà khách hàng đã đăng ký. Như vậy, đối với các khoản tiền gửi tiết kiệm online, ngoài việc hỗ trợ truy vấn miễn phí qua kênh SHB Online và SHB Mobile, khách hàng còn có thể kiểm tra lại thông tin giao dịch gửi/ rút tiết kiệm qua email của mình.

Với mục tiêu trở thành Ngân hàng số bán lẻ hiện đại đa năng hàng đầu Việt Nam, SHB luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Việc xây dựng tính năng mới này cũng thể hiện cam kết của SHB luôn đồng hành và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. SHB trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của SHB và luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 SHB Hotline: 1800 58 88 56 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

DỊCH VỤ