Tin tức
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản Tân Sửu Tấn Lộc cùng SHB với hàng chục nghìn quà tặng hấp dẫn và ưu đãi vượt trội SHB được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB First Club Nội Bài – Phòng chờ sân bay mạ vàng 24k đầu tiên được ra mắt Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Miễn phí chuyển đổi sang thẻ chip tiêu chuẩn VCCS với vô vàn tiện ích cùng SHB Siêu ưu đãi cuối tuần dành cho chủ thẻ SHB Master Card khi mua sắm trên Shopee

Siêu ưu đãi cuối tuần dành cho chủ thẻ SHB Master Card khi mua sắm trên Shopee

05-01-2021

Từ nay đến 30/03/2021, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Siêu ưu đãi cuối tuần cùng thẻ Quốc tế SHB Mastercard” dành cho khách hàng thực hiện mua sắm, thanh toán hàng hóa trên Shopee. Với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, thẻ Quốc tế SHB Mastercard sẽ trở thành “bí kíp siêu lời” của khách hàng trong mùa mua sắm nhộn nhịp nhất trong năm.

Nhằm đón đầu xu hướng phát triển của thương mại điện tử và thanh toán không tiền mặt của khách hàng trong mùa mua sắm nhộn nhịp nhất năm, vào các thứ Bảy và Chủ Nhật từ ngày nay đến 30/03/2021, chủ thẻ Quốc tế SHB Mastercard sẽ được giảm ngay 30%, tối đa lên đến 150.000 VND khi mua sắm trên Shopee.

Để tận hưởng ưu đãi, khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản trên website hoặc ứng dụng Shopee và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Ghi nợ/Tín dụng SHB Mastercard, hệ thống Shopee sẽ tự động giảm ngay 30% giá trị đơn hàng.

Cụ thể, khách hàng thanh toán bằng thẻ Quốc tế SHB Mastercard sẽ được hưởng ưu đãi 1 lần mỗi tháng. Chương trình này không áp dụng cùng chương trình ưu đãi mua sắm tại Shopee vào thứ 5 hàng tuần đang được SHB triển khai. Chi tiết về thể lệ chương trình, khách hàng có thể tham khảo tại đây

Với thu nhập chỉ từ 5 triệu đông/tháng, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay thẻ Quốc tế SHB Mastercard và “bỏ túi” vô vàn ưu đãi: Trả góp lãi suất 0%, mua trước trả sau với tối đa 45 ngày miễn lãi; Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế; Lãi suất cạnh trạnh trên thị trường…

Đặc biệt, chi phí để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng SHB Mastercard gần như bằng 0, nhưng với sản phẩm thẻ này, khách hàng có thể tối ưu được hàng triệu đồng/tháng khi áp dụng linh hoạt hàng loạt chương trình ưu đãi diễn ra liên tục của SHB.

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, SHB đã không ngừng đón đầu xu hướng thời đại và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng theo từng thời điểm trong năm. Trong tương lai, Ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, mang lại tối đa giá trị và trải nghiệm tiện ích cho khách hàng, đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa đam mê trong cuộc sống.

Để biết thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng đến các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc, truy cập website hoặc liên hệ Hotline *6688.

DỊCH VỤ