Tin tức
Thông báo mời chào giá cạnh tranh Gói thầu số 4″ Cung cấp, lắp đặt điều hòa hệ thống không khí và thông gió” tại SHB chi nhánh Đà Nẵng Gửi tiền trúng xe và hàng ngàn giải thưởng giá trị cùng SHB Thông báo mời chào giá cạnh tranh Gói thầu ” Đấu nối đường dây trung thế 22kV và trạm biến áp 160kVA” tại SHB Chi nhánh Khánh Hòa Cùng SHB đón Cup Ngoại Hạng Anh và Cup Liên Đoàn Anh : Quang Hải tin vinh quang, chiến thắng sẽ về với dân tộc Việt Nam Đưa Cup Ngoại Hạng Anh và Cup Liên Đoàn Anh tới làng trẻ SOS: SHB và Manchester City chắp cánh niềm tin cho trẻ em Việt Nam Đón Cup Ngoại Hạng Anh cùng SHB: Trao quà Man City – Trọn niềm tin chiến thắng Đón Cup Ngoại Hạng Anh và Cup Liên Đoàn Anh: Hành trình cùng SHB lan tỏa niềm tin chiến thắng “Trao quà Mancity – Trọn niềm vui chiến thắng”: Cùng SHB đón Cup Ngoại hạng Anh và nhận hàng hàng quà tặng chính hãng từ Manchester City!

Thông báo điều chỉnh dịch vụ thông báo biến động số dư qua tin nhắn SMS

12-07-2018

Kính gửi :  Quý Khách hàng

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử SHB trong suốt thời gian qua.

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và mang đến sự hài lòng của các Quý khách hàng, SHB luôn nghiên cứu, tìm tòi để đem đến những sản phẩm, dịch vụ ưu việt, tiện ích, hiện đại, đa năng nhất.

Dịch vụ thông báo biến động số dư qua tin nhắn SMS là công cụ đắc lực giúp Quý khách dễ dàng kiểm soát tài chính mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và chính xác. Từ ngày 16/07/2018, SHB điều chỉnh cách thức thông báo về các giao dịch tài chính như sau: Với các giao dịch chuyển khoản cá nhân – chuyển khoản giữa các tài khoản của cùng 1 khách hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra sao kê chi tiết giao dịch trong hòm thư email đã đăng ký với SHB.

Đồng thời , nhằm hạn chế tối đa số lượng tin nhắn được gửi tới Quý khách trong ngày, SHB sẽ không thực hiện gửi tin nhắn thu phí các dịch vụ SMS hàng tháng mà gửi thông báo về email Quý khách đã cung cấp cho SHB khi sử dụng dịch vụ. Mọi giao dịch tài chính của Quý khách vẫn được thể hiện đầy đủ, chính xác, an toàn, minh bạch qua tin nhắn SMS. Thời gian hiệu lực từ 24/07/2018.

Dịch vụ Ngân hàng điện tử SHB luôn đem đến cho các Quý khách nhiều tiện ích hoàn toàn miễn phí như: Tra cứu số dư, chuyển khoản trong SHB, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,… Mọi giao dịch chi tiết, Quý khách hoàn toàn có thể tra cứu qua kênh ngân hàng điện tử bằng cách đăng ký sử dụng dịch vụ SHB Online và SHB Mobile.

Một lần nữa, SHB trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử SHB và luôn mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SHB hoặc Hotline 1800.5888.56/ 1800.5454.22

DỊCH VỤ