Tin tức
SHB tăng lãi suất huy động ở nhiều kỳ hạn Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản SHB dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Thông báo mời thầu: Cải tạo, sữa chữa di chuyển địa điểm chi nhánh SHB Hàm Long. SHB NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 NGÂN HÀNG VIỆT NAM UY TÍN NĂM 2019 SHB triển khai phương thức xác thực mới SHB Smart OTP Thông báo mời thầu: Gói thầu mua sắm máy tính theo hợp đồng nguyên tắc 2019

Thông báo dừng huy động tiết kiệm online đối với khách hàng là người nước ngoài

26-07-2019

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Sản phẩm Tiền gửi Tiết kiệm Online đã được Ngân hàng SHB triển khai tới khách hàng cá nhân từ năm 2014. Sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, lãi suất ưu đãi, cho phép khách hàng gửi tiền tiết kiệm mọi lúc mọi nơi thông qua kênh giao dịch trực tuyến Internet Banking và/hoặc Mobile Banking của SHB. Sản phẩm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian qua. SHB chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của SHB và trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng về việc thay đổi sản phẩm Tiền gửi Tiết kiệm Online như sau:

Kể từ ngày 05/07/2019, SHB tạm dừng cung cấp sản phẩm Tiền gửi Tiết kiệm Online trên các kênh Internet Banking và Mobile Banking của SHB đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài. Khách hàng cá nhân người nước ngoài có thể tham gia các giao dịch tiền gửi có kỳ hạn tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch của SHB trên toàn quốc.

Đối với các tài khoản Tiền gửi Tiết kiệm Online của khách hàng cá nhân người nước ngoài mở trước ngày 05/07/2019: SHB sẽ thực hiện các cam kết đã thỏa thuận với khách hàng đến hết kỳ hạn gần nhất đang có hiệu lực của tài khoản. Tại ngày đến hạn, SHB sẽ đóng tài khoản Tiền gửi Tiết kiệm Online, chuyển toàn bộ gốc và lãi vào tài khoản mở tiết kiệm Online của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh, Phòng giao dịch SHB gần nhất hoặc Hotline SHB theo số 1800588856.

SHB trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng với các sản phẩm dịch vụ bán lẻ trong thời gian tới.

DỊCH VỤ