Tin tức
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản SHB được NHNN chấp thuận chi trả cổ tức bằng cổ phiếu và chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiệu hữu Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy POS và chăm sóc khách hàng tại đơn vị chấp nhận thẻ của SHB Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

Thông báo dừng phát hành thẻ đồng thương hiệu SHB ManCity Visa Debit và SHB ManCity Visa Cashback

02-07-2021

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng thẻ SHB ManCity Visa Debit và thẻ SHB ManCity Visa Cashback do SHB và Câu lạc bộ bóng đá Manchester City (MCFC) hợp tác phát hành suốt thời gian qua. Ra mắt từ năm 2015, hai loại thẻ đồng thương hiệu này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ yêu thích bóng đá và các cổ động viên của MCFC. Trong đó, điểm khác biệt được yêu thích nhất của hai loại thẻ này là khách hàng được sở hữu tấm thẻ ngân hàng in hình ảnh các cầu thủ nổi tiếng của MCFC, đồng thời có cơ hội được nhận rất nhiều phần quà ý nghĩa đến từ MCFC cũng như tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn của hệ thống Visa.

Nhằm tập trung mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu hơn trong thời gian tới, SHB xin thông báo: Kể từ ngày 01/07/2021, SHB chính thức dừng hợp tác với CLB bóng đá ManchesterCity phát hành các sản phẩm thẻ đồng thương hiệu SHB ManCity Visa Debit và SHB ManCity Visa Cashback.

Các thẻ SHB ManCity Visa Debit và SHB ManCity Visa Cashback đã phát hành trước ngày 01/07/2021 vẫn có thể sử dụng bình thường đến khi hết thời hạn hiệu lực. Tính năng và chính sách phí của thẻ sẽ không thay đổi so với chính sách hiện hành hoặc theo thông báo mới của SHB.

Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu chuyển đổi thẻ hoặc phát hành lại khi thẻ SHB ManCity Visa Debit và SHB ManCity Visa Cashback hết hiệu lực, Quý Khách hàng có thể đăng ký các loại thẻ ghi nợ quốc tế hoặc thẻ tín dụng quốc tế khác của SHB để tiếp tục tận hưởng ưu đãi về phí giao dịch thẻ tại ATM, thanh toán trực tuyến trên website tại Việt Nam hoặc nước ngoài nhanh chóng, an toàn và những ưu đãi từ hệ thống Visa/Master…

Thông tin chi tiết, liên hệ: Hotline Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 của SHB: 024.62754332/*6688

Trân trọng thông báo và rất mong được tiếp tục phục vụ Quý khách với các sản phẩm  dịch vụ của SHB./.

DỊCH VỤ