Tin tức
Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản SHB được NHNN chấp thuận chi trả cổ tức bằng cổ phiếu và chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiệu hữu Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy POS và chăm sóc khách hàng tại đơn vị chấp nhận thẻ của SHB Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

Trải nghiệm vượt trội khi thanh toán QRPay bằng thẻ tín dụng trên SHB Mobile

31-08-2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng cao của khách hàng, từ ngày 28 /08/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai tính năng Thanh toán QRPay bằng Thẻ tín dụng SHB trên ứng dụng SHB Mobile. Tính năng này đem lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện ích, nhanh chóng và bảo mật.

Sử dụng tính năng QRPay trên SHB Mobile, khách hàng có thể thanh toán trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống từ ẩm thực, thời trang, công nghệ, giải trí làm đẹp, du lịch/khách sạn, học tập hay các dịch vụ nha khoa/khám chữa bệnh… Chỉ với chiếc điện thoại có cài đặt sẵn ứng dụng SHB Mobile, khách hàng có thể yên tâm ra đường mà không cần đem theo tiền mặt, mọi hóa đơn sẽ được xử lí nhanh gọn, an toàn và thuận tiện.

Không dừng lại ở đó, SHB đã nâng cấp tính năng QRPay nhằm đem lại trải nghiệm tiện ích hơn nữa cho khách hàng. Từ nay, thay vì chỉ có thể dùng tài khoản để thực hiện giao dịch thanh toán QRPay, khách hàng có thể sử dụng chính thẻ tín dụng của mình làm nguồn tiền thanh toán. Khách hàng sẽ không còn lo tài khoản thanh toán không đủ số dư, mà hoàn toàn có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng SHB Mobile, kể cả khi tài khoản thanh toán đang “0 đồng”.

Việc triển khai tính năng thanh toán QRPay bằng Thẻ tín dụng sẽ góp phần thay đổi thói quen thanh toán của người Việt Nam trong kỷ nguyên không dùng tiền mặt, gia tăng các dịch vụ tiện ích độc đáo, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Cùng với việc gia tăng các tiện ích, ưu đãi áp dụng công nghệ số, yếu tố an toàn, bảo mật được SHB đặc biệt chú trọng bằng việc liên tục nâng cấp chất lượng bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng thẻ, hướng đến mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu và thuận tiện cho khách hàng.

Để sử dụng ứng dụng, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm từ khóa “SHB Mobile” trên App Store (IOS) hoặc Google Play (Android) và tải ứng dụng về thiết bị. Để xem thêm hướng dẫn sử dụng về tính năng quét QR Pay bằng thẻ tín dụng SHB, khách hàng có thể tham khảo tại đây

Với nỗ lực không ngừng phát triển sản phẩm, dịch vụ số, nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm vô vàn tính năng, tiện ích mà không cần tới quầy giao dịch hay sử dụng tiền mặt, SHB đã liên kết với rất nhiều ví điện tử tiện ích như ví Momo, ví VNPT Pay, ví VINID Pay,… Thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục liên kết cùng nhiều Fintech khác, chú trọng đầu tư vào công nghệ, mang lại những sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao, gia tăng trải nghiệm tiện ích cho khách hàng. Cùng với đó, SHB cũng sẽ liên kết với nhiều đối tác và xây dựng các chương trình ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán QR trên SHB Mobile.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 SHB Hotline: 1800 58 88 56 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

DỊCH VỤ