Tin tức
Thông báo chào giá cạnh tranh: Cung cấp, lắp đặt hệ thống mạng, camera giám sát Thông báo chào giá cạnh tranh: Cải tạo xây dựng, điện nước, chống sét lan truyền, điều hòa không khí, PCCC Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản Thông báo chào giá cạnh tranh: Tư vấn xây dựng phương pháp luận và triển khai Hệ thống định giá điều chuyển vốn nội bộ (FTP) Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo chào giá cạnh tranh: Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo hành mở rộng các thiết bị mạng, bảo mật và cân bằng tải F5 Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ

Triển khai tính năng Tặng quà trên SHB Mobile và chương trình khuyến mại Lì xì may mắn đầu năm

09-02-2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu tặng quà cho người thân, bạn bè nhân các dịp lễ tết, hiếu hỉ… của khách hàng, bên cạnh việc ưu đãi miến phí chuyển khoản nội bộ trên Ebanking, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai tính năng Tặng quà trên SHB Mobile và chương trình khuyến mại Lì xì may mắn trong dịp đầu xuân Tân Sửu 2021.

Theo đó, từ ngày 09/02/2021,  khách hàng có thể dễ dàng tặng quà cho người thân, bạn bè theo các chủ đề, thiệp mừng, lời chúc và số tiền tự chọn trên ứng dụng SHB Mobile. Với tính năng này, người thân, bạn bè của khách hàng sẽ nhận được những món quà và lời chúc chân thành mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Đặc biệt, để mang lại bất ngờ và niềm vui trọn vẹn, người nhận sẽ chỉ biết được giá trị quà tặng sau khi thực hiện mở quà thành công. Đây là sự khác biệt độc đáo mà không phải ngân hàng nào cũng có.

 

Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới, SHB triển khai chương trình khuyến mại “Lì xì may mắn cùng SHB Mobile” dành cho khách hàng thực hiện giao dịch Tặng quà trong thời gian từ ngày 12/02/2021 (Mùng 01 Tết Nguyên Đán) đến hết ngày 19/02/2021 (Mùng 08 Tết Nguyên Đán). Cụ thể, khi khách hàng thực hiện giao dịch Tặng quà trên SHB Mobile và người nhận mở quà thành công, khách hàng có ngay cơ hội nhận được lì xì từ SHB bao gồm:

  • 01 giải nhất: lì xì trị giá 1,000,000 VNĐ
  • 05 giải nhì: lì xì trị giá 200,000 VND
  • 10 giải ba: lì xì trị giá 100,000 VNĐ
  • 100 giải khuyến khích: lì xì trị giá 20,000 VND

 

Chi tiết thể lệ của chương trình, khách hàng vui lòng truy cập tại đây

Hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng số bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới, bên cạnh việc triển khai những tính năng, dịch vụ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường an toàn, bảo mật, Ngân hàng SHB sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, đem lại thêm nhiều lợi ích và niềm vui cho khách hàng.

DỊCH VỤ