Tin tức
Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Trang bị máy ATM phục vụ hoạt động kinh doanh của SHB CHỈ 2 PHÚT CHẠM – NHẬN NGAY HẠN MỨC THẤU CHI VÀ THÉ TÍN DỤNG LÊN TỚI 500 TRIỆU ĐỒNG SHB đa dạng lựa chọn thẻ tín dụng phát hành online qua SHB Mobile SHB sẽ dừng chương trình tích lũy & đổi điểm thưởng thẻ tín dụng Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản Thông báo chào giá cạnh tranh gói thầu: Lắp đặt hệ thống wifi nội bộ SHB miễn phí đổi thẻ ghi nợ nội địa công nghệ chip không tiếp xúc

SHB nâng cấp một số tính năng Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp

20-05-2022

Với mong muốn nâng cao tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp, từ ngày 20/5/2022. SHB tiếp tục nâng cấp hoàn thiện các tính năng trên Internet Banking nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Theo đó, hàng trăm tính năng khác được tích hợp trong “hệ sinh thái” ưu việt, thuận tiện cho khách hàng trên 2 nền tảng “ngân hàng thu nhỏ” của SHB. Internet Banking sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp các khách hàng doanh nghiệp thanh toán tiền điện/nước; chủ động thay đổi được hạn mức giao dịch Online….cụ thể:

 1. Mở rộng kết nối thành công các nhà cung điện/nước trên toàn quốc

SHB đã kết nối được với 66 nhà cung cấp nước và 6 nhà cung cấp điện, giờ đây khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc có thể thanh toán hóa đơn điện/nước chỉ trong 1 phút:

 • Miễn phí sử dụng dịch vụ
 • Dễ dàng Tra cứu thông tin hóa đơn
 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho Doanh nghiệp
 • Đa dạng và phủ rộng dịch vụ Điện/Nước trên toàn quốc
 • Danh sách các nhà cung cấp vui lòng truy cập tại đây

 

 1. Chủ động thay đổi Hạn mức giao dịch online

Không cần phải đến quầy giao dịch để thay đổi hạn mức, giờ đây KHDN khi sử dụng internet banking của SHB sẽ có thể chủ động thay đổi Hạn mức giao dịch trong và ngoài SHB phù hợp hơn với hoạt động kinh doanh của mình:

 • Miễn phí sử dụng dịch vụ
 • Chủ động mọi lúc mọi nơi
 • Linh hoạt đảm bảo an toàn giao dịch với đặc thù doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn điều chỉnh hạn mức giao dịch tại đây

Ngoài ra, SHB bổ sung tính năng quét QRcode để lấy mã giao dịch từ app Smart OTP của khách hàng doanh nghiệp. Thay vì phải nhập nhập tay mã giao dịch như trước đây, khách hàng có thể quét lấy mã OTP chỉ trong vài giây, vừa an toàn, vừa thuận tiện. Bên cạnh những cải tiến nâng cấp về tính năng, SHB đã tiến hành điều chỉnh giao dịch hiện đại hơn để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Trong hành trình đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp, SHB không ngừng nghiên cứu và nâng cấp cải tiến sản phẩm, dịch vụ. Việc ra mắt các tính năng mới nói trên của SHB góp phần đa dạng hóa danh mục sản phẩm, dịch vụ của SHB dành cho doanh nghiệp, đồng thời hướng cộng đồng khách hàng nói chung đến môi trường ngân hàng số một cách tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại hơn./.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng gọi điện qua hotline 24/7: *6688 hoặc các điểm giao dịch gần nhất.

DỊCH VỤ