Tin tức
Cùng SHB trúng ngay quà khủng khi tham gia Tuần lễ mua sắm trực tuyến qua Cổng thanh toán NAPAS SHB trao tặng 20 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo tỉnh Khánh Hòa Thông báo về việc thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ SHB triển khai tính năng hiển thị thông tin gói Đẳng cấp vượt trội và Combo tài khoản thanh toán trên Ebank Thư mời Hội nghị Thương mại điện tử xuyên biên giới 2020 với chủ đề “Chắp cánh hàng Việt vươn mình thế giới” SHB đồng hành Hội cổ động viên Barcelona, cháy hết mình tại đại hội Barcamania Việt Nam 2020 SHB được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020 SHB phát hành Chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn lên đến 7,5%

“Tặng quà cho người bán – Hoàn tiền cho người mua” khi thanh toán bằng QRPay trên SHB Mobile

28-09-2020

Từ ngày 01/10/2020 đến hết 31/12/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai CTKM “Quét QR – Tặng quà cho người bán – Hoàn tiền cho người mua ” dành cho các khách hàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua SHB QRPay cũng như các đơn vị chấp nhận thanh toán SHB QR merchant trên toàn quốc.

Theo đó, Ngân hàng SHB sẽ dành tặng 10 sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000 VNĐ cho 05 người bán hàng/đơn vị kinh doanh (Merchant) có số lượng giao dịch thanh toán QR nhiều nhất và 05 Merchant có tổng doanh số thanh toán QR nhiều nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Không chỉ vậy, người mua hàng thông thái sử dụng SHB QRPay cũng sẽ nhận ngay những ưu đãi cực hấp dẫn. Cụ thể 500 giao dịch mua hàng đầu tiên sử dụng SHB Mobile để quét mã thanh toán SHB QRPay sẽ được hoàn tiền 25% giá trị giao dịch, tối đa 100.000 VNĐ. Bên cạnh đó, 1.000 giao dịch đầu tiên sử dụng Mobile Banking của gần 30 ngân hàng liên kết khác khi thanh toán bằng SHB QRPay với số tiền từ 100.000 VNĐ trở lên cũng sẽ được hoàn 10% giá trị, tối đa 50.000 VNĐ.

Mỗi khách hàng tham gia chương trình ưu đãi của SHB sẽ được hoàn tiền 1 lần/ngày và tối đa 3 lần trong thời gian ưu đãi. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 150 triệu đồng. Chi tiết như thể lệ chương trình tại đây

Qua chương trình “Quét QR – Tặng quà cho người bán – Hoàn tiền cho người mua”, SHB mong muốn mang lại trải nghiệm ngân hàng số tiện ích cho người mua hàng, cũng như cơ hội gia tăng doanh số cho người bán hàng. Bên cạnh đó, SHB cũng hy vọng, chương trình sẽ góp phần thay đổi thói quen thanh toán của khách hàng trong kỷ nguyên không dùng tiền mặt, giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu thanh toán trong cuộc sống hàng ngày.

Tính năng QRPay trên ứng dụng SHB Mobile sẽ giúp khách hàng thanh toán trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống từ ẩm thực, thời trang, công nghệ, giải trí làm đẹp, du lịch/khách sạn, học tập hay các dịch vụ nha khoa/khám chữa bệnh… Chỉ với chiếc điện thoại có cài đặt sẵn ứng dụng SHB Mobile, khách hàng có thể yên tâm ra đường mà không cần đem theo tiền mặt, mọi hóa đơn sẽ được xử lí nhanh gọn, an toàn và thuận tiện.

Với phương châm hoạt động luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, SHB cam kết không ngừng phát triển sản phẩm – dịch vụ, liên kết cùng nhiều  đối tác Fintech hiện đại khác, mang lại nhiều trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích, cùng nhiều ưu đãi cho các khách hàng của SHB.

DỊCH VỤ